In áo thun theo yêu cầu và 4 vai trò của in chuyển nhiệt

In áo thun theo yêu cầu và sự ra đời của in chuyển nhiệt đã đánh dấu bước phát triển mới cho ngành công nghiệp in ấn ngày nay, đặc biệt là lĩnh vực in áo chuyển nhiệt. Mang đến những sản phẩm độc đáo và mới lạ trong ngành thời trang.

Việc in các họa tiết có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc từ vải đến giấy, nhựa, trên các sản phẩm thời trang như áo lớp, áo nhóm, áo in game, áo in sticker, in áo thun theo yêu cầu cho đến quà tặng không còn là điều quá khó khăn. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ áo in chuyển nhiệt số lượng lớn này ngày càng trở nên quen thuộc và đón nhận được nhiều sự yêu thích từ phía người tiêu dùng

Định nghĩa về công nghệ mới, in chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt trên áo  là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt in lên giấy in chuyên dụng (tên thường gọi là giấy in chuyển nhiệt hay giấy thuốc). Sau đó sử dụng một thiết bị ép có nhiệt độ cao để giúp chuyển những hình ảnh từ giấy in chuyên dụng vào vật liệu cần in và sau này sử dụng cho các vật liệu khác trong đó có vải.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo thun in chuyển nhiệt hiện nay đang rất thịnh hành và thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó tạo ra được hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc đa dạng và rất bền màu.

in áo theo yêu cầu
in áo thun theo yêu cầu

Những lợi thế của công nghệ in chuyển nhiệt mang lại:

  • Giúp in những hoa văn hay họa tiết phức tạp, nhiều màu sắc.
  • Thao tác đơn giản, nhanh, gọn, lẹ.
  • Độ sắc nét cao, in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản rất khó in được.
  • Chất lượng màu in tốt, không bị ra màu, không bị phai.
  • In áo thun theo yêu cầu dễ dàng hơn

Nắm bắt được những đặc tính kỹ thuật nổi trội của công nghệ in chuyển nhiệt, aotuiin.com đã cho ra những sản phẩm in chuyển nhiệt lên vải: in áo thun, áo đồng phục công ty, áo nhóm, in áo thun theo yêu cầu.

in áo theo yêu cầu

Công nghệ in chuyển nhiệt rất bền màu và chất lượng màu tốt

Cùng với việc đầu tư các máy ép chuyển nhiệt công nghệ mới nhất, màu in chất lượng nhập từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ nhân lực am hiểu công nghệ cũng như được đào tạo bài bản về quy trình in ấn, nắm rõ các nguyên tắc trong in gia công, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

❌❌❌❌ THAM KHẢO NGAY❌❌❌❌
Địa chỉ : Ấp Ngọc Lâm 2 – Phú Xuân – Tân Phú – Đồng Nai
HOTLINE : 0858839459 

Facebook : facebook.com/aotuiin
=> ĐẢM BẢO: Hàng hóa ổn định, mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo, Giá cả luôn tốt nhất thị trường.
************************************************************************

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *